BẢO TRỢ SÁNG

mèo rừng

Câu chuyện về Sáng

 

Bạn Mèo rừng xinh xắn nhưng vô cùng đáng thương này được chuyển giao về Trung tâm vào ngày 26/6/2017 sau khi được một người dân mua lại tại Hà Nội trước đó 03 tháng. Vì không thể tiếp cận Sáng để chữa trị vết thương ở chân do Sáng rất khó gần, nên người này đã tình nguyện giao nộp lại cho trung tâm. 

Sau khi được chữa trị, bàn chân trước bên trái của Sáng chỉ còn lại duy nhất một ngón chân cái, vì vậy Sáng gặp rất nhiều khó khăn khi leo trèo, đi lại. Đó cũng chính là lý do Sáng không có cơ hội trở về ngôi nhà tự nhiên của mình. Sáng đang được chăm sóc tại khu vực chăm sóc dài hạn và trở thành Đại sứ giáo dục động vật của Trung tâm. 

Chuyển giao động vật hoang dã (ĐVHD) cho các Trung tâm cứu hộ là một hành động vô cùng thiết thực, nhưng bằng việc mua lại các cá thể động vật là bạn đang góp phần làm tăng nhu cầu trên thị trường, khuyến khích thợ săn và chủ buôn tiếp tục săn bắt, buôn bán ĐVHD. Thay vào đó, liên hệ ngay với các cơ quan chức năng để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Khi bạn nhận bảo trợ Sáng trong một năm, bạn đang giúp cứu mèo rừng – một trong những loài động vật đang bị đe dọa ở Việt Nam.

029 Meo rung Sang qua khu©SVWMadelon Rusman

BẢO TRỢ SÁNG

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN MÈO RỪNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Sáng, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Facebook page Save Vietnam’s Wildlife hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Sáng – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP MÈO RỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ

Chứng nhận và ảnh Sáng

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Sáng

E-book "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.