BẢO TRỢ SÁNG

mèo rừng

Câu chuyện về Sáng

Sáng được một người dân tình nguyện chuyển giao cho SVW sau khi mua lại từ một nhà hàng ở Hà Nội 3 tháng trước đó. Mặc dù đang bị thương ở chân nhưng do bản tính hoang dã và khó gần, người dân này đã không thể tiếp cận để chăm sóc được vết thương cho Sáng.

Sáng gần như bị mất cả bàn chân trước bên trái, chỉ còn lại 1 ngón chân cái gắn liền với xương cẳng chân, khiến cá thể này gặp khó khăn khi di chuyển và không thể trở về với tự nhiên. Hiện, Sáng đã được chuyển tới khu vực chăm sóc dài hạn của CPCP/ SVW.

Chuyển giao động vật hoang dã (ĐVHD) cho các Trung tâm cứu hộ là một hành động vô cùng thiết thực. Mặc dù vậy, bằng việc mua lại các cá thể động vật, bạn đang góp phần làm tăng cầu trên thị trường, kích thích thợ săn và chủ buôn tiếp tục săn bắt, buôn bán ĐVHD. Thay vào đó, liên hệ ngay các với cơ quan chức năng để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Khi bạn nhận bảo trợ Sáng trong một năm, bạn đang giúp cứu mèo rừng – một trong những loài động vật đang bị đe dọa ở Việt Nam.

BẢO TRỢ SÁNG

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN MÈO RỪNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Rolly, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Fanpage SVW hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội

  • Số tài khoản: 345345345

  • Chủ tài khoản: SVW

  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ tê tê – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP MÈO RỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ

Chứng nhận và ảnh Sáng

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Sáng

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Bảng thông tin về Mèo rừng

Thông tin về tình trạng và cách để giúp đỡ mèo rừng

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.