bảo trợ MR.B

cầy mực

Câu chuyện về MR.B

Mr B được chuyển giao về CPCP/ SVW sau khi được Kiểm lâm tỉnh Bình Định tịch thu từ một nhà nghỉ trong khu vực. Tại đó, trong suốt 14 năm, Mr B bị nhốt làm vật cảnh trong một chiếc chuồng nhỏ với diện tích 1,2 m2. Khi mới về Trung tâm, Mr B chỉ đi loanh quanh ở một góc chuồng do đã bị mất tập tính leo trèo của loài cầy mực ngoài tự nhiên. Để phục hồi bản năng cho Mr B, các nhân viên chăm sóc đã đặt thức ăn lên các cành cây với độ cao tăng dần. Đến nay, Mr B đã tự tin leo trèo và khám phá những ngọn cây cao trong ngôi nhà mới của mình tại khu vực chăm sóc dài hạn của Trung tâm.

Việc nuôi nhốt làm cảnh trong thời gian dài đã khiến Mr B và rất nhiều loài động vật hoang dã (ĐVHD) khác mất đi những bản năng sinh tồn ngoài tự nhiên. Nói không với nuôi nhốt ĐVHD làm vật cảnh. Hãy để các loài ĐVHD được sống tự do trong tự nhiên – ngôi nhà thực sự mà chúng thuộc về.

CHỈ VỚI $50 MỖI NĂM

SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN CẦY MỰC TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

Adopt Mr. B

$ 50
 
Personal Info

Infomation for the certificate

Donation Total: $50 One Time

Sometimes known as a bearcat, binturongs are neither bear nor cat: binturongs belong to the Viverridae family and are the largest civets in Vietnam. They are known for their incredible fur and their prehensile tail. Binturongs have scent glands that emit a wonderful odor that smells like buttered popcorn. Binturongs are carnivores but mainly eat fruit.

Binturongs are skilled climbers and usually live high in the forest canopy. Unfortunately development, deforestation and the illegal wildlife trade has reduced the ‘kings and queens of the night’ to vulnerable status in Vietnam.

sự bảo trợ của bạn sẽ giúp cầy mực như thế nào?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ
MR.B

CHỨNG NHẬN VÀ HÌNH MR.B

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Mr.B

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Đăng kí tự động vào bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.

TIN CỨU HỘ

It seems we can’t find what you’re looking for.