BAN CỐ VẤN SVW

Ban Cố vấn của Trung tâm SVW bao gồm các thành viên là những nhà khoa học, các chuyên gia về bảo tồn và phát triển có uy tín trong nước và quốc tế.

Ban Cố vấn tập trung vào cố vấn hỗ trợ xây dựng chiến lược dài hạn, đánh giá sự minh bạch về tài chính và tư vấn cho Giám đốc nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của Trung tâm. Ban Cố vấn sẽ tiến hành họp 1 lần hàng năm, nhằm đánh giá các thành tựu đã đạt được, đánh giá rủi ro cũng như đề ra các kế hoạch phát triển và tài chính của Trung tâm.

StewartMuir

STEWART MUIR

Chủ tịch Danh dự

STEWART MUIR

Ông Stewart là Giám đốc Living Collection của Quỹ Bảo tồn Động vật hoang dã Whitley – điều hành Vườn thú Nequay, Paignton, và Vườn thú – Thủy cung Living Coast, Vương quốc Anh. Ông cũng là đại diện của Quỹ Bảo tồn Động vật hoang dã Whitley, cộng tác với chương trình Bảo tồn Thú ăn thịt và Tê tê (CPCP) từ năm 2000. Ông Stewart là điều phối viên Chương trình Mượn giống Sinh sản Bảo tồn Cầy vằn tại Châu Âu. Ông tiếp tục cung cấp hỗ trợ chuyên môn và tài chính cho các hoạt động của Save Vietnam’s Wildlife, đặc biệt về hoạt động cứu hộ – phục hồi thú ăn thịt và tê tê, cũng như hoạt động sinh sản bảo tồn Cầy vằn.

ScottRoberton

SCOTT ROBERTON

Chủ trì cuộc họp

SCOTT ROBERTON

Ông Scott là Trưởng Đại diện của Hiệp hội Bảo tồn Động vật hoang dã tại Việt Nam. Ông đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc trong bảo tồn động vật hoang dã, chủ yếu ở Việt Nam, Trung Quốc và Đông Nam Á nói chung. Ông là một cố vấn kỹ thuật cho Chương trình Bảo tồn Thú ăn thịt và Tê tê từ năm 2000. Ông sẽ tiếp tục tư vấn kỹ thuật về chiến lược cho Save Vietnam’s Wildlife, bao gồm cả việc gây quỹ và hỗ trợ cán bộ địa phương.

BM Ms Thu Ba

HUỲNH THU BA

Thành viên Ban Cố vấn

Đang cập nhật

BarneyLong

BARNEY LONG

Thành viên Ban Cố vấn

BARNEY LONG

Ông Barney điều phối các hoạt động bảo tồn loài của WWF ở châu Á tập trung các nhóm loài như hổ, tê giác, voi, đười ươi; cũng như các loài đặc hữu ít được biết đến như Saola thuộc dãy Trường Sơn, vùng Thượng lưu Sông Mê Kông, và Gấu trúc đỏ Himalaya. Trước đây Barney điều hành chương trình bảo tồn cảnh quan của WWF ở Dãy Trường Sơn, miền Trung Việt Nam, nơi ông đã xây dựng các chiến lược bảo tồn cấp tỉnh, tăng cường công tác thực thi pháp luật, nâng cao năng lực cho cán bộ các khu bảo tồn, tư vấn về các giao thức quản lý rừng cộng đồng và thực hiện các chương trình nghiên cứu và giám sát loài.

DoVietAnh 2 2

ĐỖ VIỆT ANH

Thành viên Ban Cố vấn

ĐỖ VIỆT ANH

Anh Việt Anh là một doanh nhân trẻ và người sáng lập Công ty Cổ phần Thương mại BOO – công ty thời trang và bán lẻ có quy mô gần 300 công nhân viên, 26 cửa hàng, với các thương hiệu đa dạng, tự hào là thương hiệu Việt Nam, bao gồm Bo Sua by BOO, INFAMOUS by BOO, Picked by BOO, Cretivietee, BOO-Shirt, BOO Outlet, và NEO. BOO triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ sáng kiến bảo vệ môi trường. Với phân khúc khách hàng chủ đạo của thời trang BOO là giới trẻ, anh Việt Anh hi vọng mang những kinh nghiệm và chuyên môn về quản trị, kinh doanh và marketing để hỗ trợ SVW trong việc mang hình ảnh, hoạt động, và thông điệp bảo tồn của SVW đến với giới trẻ.

LeanneWicker

LEANNE WICKER

Thành viên Ban Cố vấn

LEANNE WICKER

Cô Leanne là Bác sĩ Thú y tại Australian Wildlife Health Centre – Healesville Sanctuary ở Australia. Cô đã từng là Cố vấn Thú y tại Chương trình Bảo tồn Thú ăn thịt và Tê tê (CPCP) từ năm 2006. Cô Leanne vẫn tiếp tục tư vấn kỹ thuật về chiến lược cho Save Vietnam’s Wildlife và cung cấp tư vấn công tác thú y của CPCP và hỗ trợ công tác gây quỹ.

Board member Ms. Huong WCS

TRẦN HƯƠNG

Thành viên Ban Cố vấn

TRẦN HƯƠNG

Chị Hương là Giám đốc Quỹ tài trợ của Hiệp hội Bảo tồn Động vật Hoang dã (WCS), Việt Nam. Chị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, quản lý và thực hiện các quỹ tài trợ bảo tồn vừa và nhỏ từ năm 2002 với nhiều tổ chức phi lợi nhuận trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm của mình, chị Hương sẽ tư vấn, hỗ trợ về mặt kỹ thuật về quản lý tài trợ cho SVW.

Save Vietnam’s Wildlife xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao sự đóng góp và giúp đỡ từ các cá nhân đã làm việc và cộng tác với chúng tôi trong các hoạt động bảo tồn:

Matthew Coker

Jill Rischbieth

Heidi Quine

Gillian Fuller 

Chân thành cảm ơn các bạn dành thời gian quý báu của mình để giúp đỡ chúng tôi!