GỬI QUÀ TẶNG

Save Vietnam’s Wildlife là tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi trân trọng tất cả những đóng góp của bạn cho công tác bảo tồn dù ở bất cứ hình thức nào. Dưới đây là danh sách những máy móc, thiết bị và đồ dùng chúng tôi đang cần. Nếu bạn có những đồ dùng, máy móc, thiết bị này (mới hoặc đã sử dụng nhưng vẫn trong tình trạng tốt), hãy liên hệ với chúng tôi.

Screen Shot 2021 07 26 at 15.34.22

[001] ĐỀ XUẤT HỖ TRỢ VĂN PHÒNG CHO SVW TẠI HÀ NỘI

SVW đã hoạt động hơn 7 năm qua, kiến tạo và đóng góp các thay đổi tích cực cho công tác bảo tồn thiên nhiên, động vật hoang dã. Với trụ sở chính đặt tại Cúc Phương Ninh Bình và văn phòng tại Pù Mát, Nghệ An, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều những rào cản trong việc công tác, kết nối, quản lý và giám sát cũng như đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, hoạt động khi mà SVW chưa có văn phòng đại diện ở các thành phố lớn. Chính điều này thôi thúc SVW lên kế hoạch để đặt văn phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội và chúng tôi đang tìm kiếm các nhà tài trợ. Tìm hiểu thêm tại đây.

DÀNH CHO NGHIÊN CỨU BẢO TỒN

iPad Pro the he 4 man hinh 129 inch Edited

iPad Pro (thế hệ 4) màn hình 12,9 inch

Công nghệ LiDAR mới được tích hợp trong mẫu iPad này cho phép quét và đo 3D, giúp các nhà nghiên cứu lập bản đồ cấu trúc rừng và đo đạc cây cối trong quá trình khảo sát thực địa. Hơn nữa, ứng dụng Find-My đã được nâng cấp trong phiên bản này cho phép phát hiện và xác định chính xác các thẻ khí với độ chính xác cực cao. Các cán bộ nghiên cứu của SVW tin rằng đây có thể là một giải pháp khả thi và tiết kiệm chi phí để theo dõi động vật hoang dã sau tái thả.
AGM Global Vision Thermal monocular Asp Micro TM160 Edited

Ống nhòm AGM Global Vision Thermal - Asp-Micro TM160

Ống nhòm nhiệt giúp tăng tỷ lệ phát hiện động vật có vú khi tiến hành khảo sát ban đêm. Điều này sẽ làm tăng khả năng phát hiện ra các loài quan trọng trong khi tuần tra và thực hiện khảo sát.

DÀNH CHO CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐỘNG VẬT

Z60 Vet Diagnostic Ultrasound System

Máy siêu âm Doppler màu xách tay Z60 VET

Tại trung tâm cứu hộ của SVW ở Vườn quốc gia Cúc Phương, chúng tôi chỉ có một máy siêu âm Sonosite Titan từ năm 2003-2007. Do máy đã cũ nên các bác sĩ thú y gặp khó khăn trong việc chẩn đoán và kiểm tra sức khoẻ của động vật. Ngoài ra, trong mỗi đợt kiểm tra động vật ở VQG Pù Mát, họ sẽ phải mang theo máy siêu âm. Thời gian đi từ Cúc Phương đến Pù Mát mất 5-6 tiếng không chỉ làm tăng nguy cơ hư hỏng máy móc mà còn dẫn đến việc chẩn đoán, kiểm tra bị chậm trễ, làm giảm hiệu quả điều trị vết thương cho động vật.

Vì vậy chúng tôi rất cần một máy siêu âm hiện đại hơn. Công nghệ siêu âm rất quan trọng trong việc chẩn đoán một số vấn đề sức khỏe liên quan đến hệ tiêu hóa, khối u, sỏi thận và bàng quang, xét nghiệm thai kỳ, siêu âm ổ bụng, bệnh tim …. Máy siêu âm mới sẽ giúp bác sĩ thú y có thể chẩn đoán và điều trị các vấn đề về sức khoẻ kịp thời, chính xác, giảm bớt sự đau đớn và tăng cơ hội phục hồi cho động vật.

Địa chỉ nhận quà

Văn phòng Save Vietnam's Wildlife
Xã Cúc Phương, Nho Quan, Ninh Bình
Việt Nam, 430000

THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI:

Your phone number

XIN CẢM ƠN TẤM LÒNG CỦA BẠN!