bảo trợ rolly

tê tê java

HÃY GIÚP ĐỠ ĐỂ CỨU TÊ TÊ – LOÀI ĐỘNG VẬT CÓ VÚ BỊ BUÔN BÁN TRÁI PHÉP NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI VÀ ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG BỊ ĐE DỌA CỰC KỲ NGUY CẤP!

Câu chuyện về Rolly

Xin chào, có thể bạn không biết tôi nhưng có lẽ bạn sẽ biết Chie – con gái tôi đấy! Chie là một trong 12 cá thể tê tê được SVW tái thả về tự nhiên vào ngày Tê tê Thế giới 2022. Thật buồn khi tôi không thể đi cùng Chie vì bác sĩ nói rằng tôi không đủ điều kiện để tái thả. Điều này làm tim tôi gần như tan vỡ.

Chân tôi bị thương vì bẫy thú và bị vận chuyển trên một chiếc xe cùng 5 bạn tê tê khác. Bị nhét bên trong hộp rất lạnh khiến cái chân đau của tôi càng thêm đau nhức. Chiếc xe chạy rất lâu nhưng thật may mắn, tôi đã được giải cứu! Đó là ngày cuối cùng của tháng 8/2020. Tôi được đưa về trung tâm cứu hộ ở Pù Mát. Sức khoẻ của tôi dần cải thiện, nhưng cái chân đau vẫn không có gì thay đổi. Vì vậy, các bác sĩ đã quyết định đưa tôi đến Cúc Phương để cắt bỏ chân sau. Trong một lần kiểm tra vết mổ và siêu âm, tôi được phát hiện có thai. Chie ra đời 4 tháng sau đó, vào ngày đầu năm mới 2021. Chắc nhiều bạn sẽ nhớ sự kiện đó!

Tháng 6/2021, hai mẹ con tôi được chuyển ra khu bán hoang dã tập huấn và đánh giá khả năng tái thả về tự nhiên. Đó cũng là lúc, tôi biết tôi gặp khó khăn trong việc di chuyển và leo trèo tìm kiếm thức ăn. Đồng thời tôi cũng biết, tôi sẽ không được ở bên cạnh Chie trong suốt quãng đời còn lại…

 Tên tôi là Rolly! Nhưng các chú ở trung tâm hay gọi tôi là Mẹ Chie!

BẢO TRỢ ROLLY

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN TÊ TÊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Rolly, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Fanpage SVW hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội

  • Số tài khoản: 345345345

  • Chủ tài khoản: SVW

  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ tê tê – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP TÊ TÊ NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ ROLLY

Chứng nhận và ảnh Rolly

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Rolly

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Bảng thông tin về Tê tê

Thông tin về tình trạng và cách để giúp đỡ Tê tê

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.

CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT KHÁC CẦN GIÚP ĐỠ