bảo trợ

tê tê polly

HÃY GIÚP ĐỠ ĐỂ CỨU LOÀI TÊ TÊ – LOÀI ĐỘNG VẬT CÓ VÚ BỊ BUÔN BÁN TRÁI PHÉP NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI VÀ ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG BỊ ĐE DỌA CỰC KỲ NGUY CẤP!

Câu chuyện về Polly

Polly đến Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã của chúng tôi vào tháng 8 năm 2017. Chúng tôi không biết nhiều thông tin về của Polly. Polly được một trung tâm cứu hộ khác chuyển cho chúng tôi và đã ở đó một thời gian khá lâu.

Khi Polly đến, bạn là một cá thể tê tê rất nhút nhát. Trong lần kiểm tra sức khỏe đầu tiên, chúng tôi phát hiện ra Polly bị mất một chân! Thật khó để kiểm tra khi Polly sợ chúng tôi đến nỗi cứ cuộn tròn thành quả bóng. Vết thương của Polly đã được chữa lành, nhưng Polly sẽ không bao giờ có thể trở về rừng được nữa.

Polly hiện đang sống trong một chuồng nuôi tự nhiên, với rất nhiều cành cây to (dù mất 1 chân, nhưng Polly vẫn thận trọng leo trèo được), một lớp đất sâu để Polly đào hang và rất nhiều cây gỗ rỗng để Polly chui vào.

Khi bạn nhận bảo trợ Polly trong một năm, bạn đang giúp cứu tê tê – loài động vật có vú bị buôn bán bất hợp pháp nhiều nhất trên thế giới, khỏi nguy cơ biến mất hoàn toàn trên trái đất. Với 50 USD, bạn có thể hỗ trợ công việc của chúng tôi trong việc giải cứu, phục hồi và trả các cá thể tê tê trong tình trạng cực kỳ nguy cấp này về với môi trường sống hoang dã an toàn.

CHỈ VỚI $50 MỖI NĂM

SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN TÊ TÊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

Adopt Polly

$ 50
 
Personal Info

Info on certificate

Donation Total: $50 Yearly

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP TÊ TÊ NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ POLLY

Chứng nhận và ảnh Polly

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Polly

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Bảng thông tin về Tê tê

Thông tin về tình trạng và cách để giúp đỡ Tê tê

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Đăng kí tự động vào bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.

CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT KHÁC CẦN GIÚP ĐỠ

TIN TỨC VỀ TÊ TÊ

It seems we can’t find what you’re looking for.