bảo trợ rolly

tê tê java

HÃY GIÚP ĐỠ ĐỂ CỨU TÊ TÊ – LOÀI ĐỘNG VẬT CÓ VÚ BỊ BUÔN BÁN TRÁI PHÉP NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI VÀ ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG BỊ ĐE DỌA CỰC KỲ NGUY CẤP!

Câu chuyện về Rolly

Rolly là nạn nhân của một vụ buôn bán động vật hoang dã trái phép diễn ra trên địa bàn huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Trước khi được lực lượng Công an Huyện giải cứu và đưa về trung tâm Cứu hộ Vườn quốc gia Pù Mát ngày 31 tháng 8 năm 2020, chân sau của Rolly đã hoại tử do bị sập bẫy, cộng với việc bị thương lái cho vào thùng xốp bảo quản bằng đá trên đường vận chuyển đến nơi tiêu thụ, nên tình trạng của Rolly rất tệ, cần sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ bác sĩ thú y. Do vết thương của Rolly ngày càng nặng, để duy trì sự sống, Rolly cần phải phẫu thuật để cắt bỏ phần chân bị hoại tử, nên bạn ấy đã được chuyển đến Chương trình bảo tồn thú ăn thịt và Tê tê Cúc Phương. Tại đây sau khi phẫu thuật thành công, trong lúc gây mê để kiểm tra vết cắt và sức khỏe cho Rolly, bác sĩ đã phát hiện cô đang mang thai. Rolly được chuyển đến khu chăm sóc đặc biệt. Gần nửa năm sau, Rolly đã vô cùng hạnh phúc khi được chào đón Chie ra đời. Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên chăm sóc, vào cuối năm 2021, hai mẹ con Rolly được chuyển vào khu Bán hoang dã để được huấn luyện và đánh giá khả năng sinh tồn. Trong khi Chie đáp ứng đủ điều kiện tái thả thì Rolly đã không thể trở lại tự nhiên do gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, leo trèo để tìm kiếm thức ăn cũng như chống chọi với các yếu tố ngoại cảnh do bị mất một chân. 

Bằng cách nói không với việc săn bắt, buôn bán và sử dụng tê tê cũng như các sản phẩm từ tê tê, bạn sẽ góp phần bảo vệ Tê tê khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Rolly 1

BẢO TRỢ ROLLY

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN TÊ TÊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Rolly, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Facebook Page Save Vietnam’s Wildlife hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ tê tê – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP TÊ TÊ NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ.

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ ROLLY

Chứng nhận và ảnh Rolly

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Rolly

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Bảng thông tin về Tê tê

Thông tin về tình trạng và cách để giúp đỡ Tê tê

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.

CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT KHÁC CẦN GIÚP ĐỠ