bảo trợ

tê tê sunny

LOÀI THÚ CÓ VÚ BỊ BUÔN BÁN NHIỀU NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

CÂU CHUYỆN VỀ SUNNY

Sunny là nạn nhân của một vụ buôn bán động vật hoang dã trái phép được chuyển giao về trung tâm cứu hộ của SVW vào ngày 09/11/2021. Trước đó, chân sau của Sunny đã bị gãy và hoại tử do dính bẫy. Để cứu sống Sunny, các bác sĩ thú y đã phải cắt bỏ hoàn toàn phần chân bị hoại tử. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã phát hiện Sunny đang mang thai ở thời kỳ đầu. Ngay sau đó bạn đã được đưa tới khu vực chăm sóc đặc biệt để phục hồi sức khoẻ và dưỡng thai. Rồi niềm hạnh phúc vỡ oà không chỉ với Sunny mà còn với các nhân viên chăm sóc của SVW khi một sinh linh bé nhỏ đã ra đời vào ngày 08/02/2022 với cân nặng 90 gram. Chúng tôi đặt tên cho bạn là Kiến với mong ước dù bạn trông nhỏ bé, mong manh nhưng sẽ luôn kiên cường và mạnh mẽ hơn. 

Do Sunny bị mất chân sau và gặp khó khăn trong việc di chuyển cũng như tìm kiếm thức ăn hay tạo nơi ở, nên SVW quyết định giữ lại để chăm sóc. Sunny trở thành đại sứ giáo dục với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về bảo tồn và bảo vệ động vật hoang dã. Kiến vẫn đang ở cùng mẹ để được mẹ huấn luyện bản năng sinh tồn và sau này nếu Kiến đáp ứng đủ điều kiện tái thả, SVW sẽ đưa bạn ấy trở về tự nhiên, về với ngôi nhà mà bạn ấy thuộc về.

BẢO TRỢ SUNNY

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN TÊ TÊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Sunny, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Fanpage SVW hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Sunny – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP TÊ TÊ NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ SUNNY

Chứng nhận và ảnh Sunny

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Sunny

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Bảng thông tin về Tê tê

Thông tin về tình trạng và cách để giúp đỡ Tê tê

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.

CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT KHÁC CẦN GIÚP ĐỠ