BẢO TRỢ jack

CẦY GIÔNG

CÂU CHUYỆN VỀ JACK

Anh Trịnh Lực ở Yên Định, Thanh Hoá có được thông tin từ một người bạn rằng bạn của anh ta ở Nghệ An có bẫy được 1 con cầy. Vì yêu thương động vật, mong muốn có đóng góp bảo vệ thiên nhiên và môi trường nên anh đã hỏi chuộc lại cá thể cầy này với giá 5tr. Sau đó anh nhờ người chuyển cá thể cầy này theo xe chở gỗ từ Nghệ An ra Thanh Hóa vào ngày 6/5/2023.

Trưa cùng ngày, anh cùng 2 người bạn nhận cầy và lái xe tới tận VQG Cúc Phương giao nộp cho Chương trình Bảo tồn thú ăn thịt nhỏ và tê tê. Đây là một cá thể cầy giông đực, nặng 8.6kg. Hiện cá thể mới được phẫu thuật cắt bỏ chân trước bên trái do hoại tử vì bẫy, một mắt cá thể bị loét và đang được điều trị tích cực.

BẢO TRỢ JACK

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CẦY GIÔNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Hội An, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Fanpage SVW hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Hội An – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP CẦY GIÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Phục hồi động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại SVW, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ JACK

Chứng nhận và ảnh Jack

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Hội An

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.