BẢO TRỢ TRIVET

mèo rừng

Câu chuyện về Trivet

Anh bạn mèo rừng ngộ nghĩnh, đáng yêu này là nạn nhân của một vụ săn bắt, vận chuyển và buôn bán động vật hoang dã trái phép. Bạn ấy được một người dân sống tại Quy Nhơn đưa đến phòng khám trong tình trạng gãy bàn chân do dính bẫy. Sau 4 tháng chữa trị, cuối năm 2022, bạn được đưa về trung tâm cứu hộ của SVW tại VQG Cúc Phương để có điều kiện phục hồi tốt nhất.

Mặc dù hiện tại đã hoàn toàn khỏe mạnh và vui vẻ, bạn mèo rừng của chúng ta không thể trở về tự nhiên được nữa. Các bạn có đoán được vì sao không!? Phải! Cái chân dính bẫy của bạn ấy không cứu được! Bạn mất một bàn chân, mất luôn khả năng sinh tồn của loài hoang dã.

Bạn trở thành đại sứ giáo dục mới của SVW – hiện thân đau lòng cho hậu quả từ những cuộc săn bắt, nuôi nhốt trái phép. Bạn ấy đang bắt đầu một cuộc sống với, với một sứ mệnh mới.

Tên bạn là Trivet, dịch ra nghĩa là “kiềng 3 chân”, nghĩa bóng là “vững chắc”. Cái tên này mang lại ý nghĩa và niềm tin rằng tuy bạn mèo rừng đã mất đi một chân, nhưng bạn sẽ vẫn mãi lạc quan, yêu đời và đặc biệt là luôn vững bước trên đường đời về sau.

Leopard cat Trivet3

BẢO TRỢ TRIVET

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN MÈO RỪNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Trivet, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Facebook page Save Vietnam’s Wildlife hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Trivet – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP MÈO RỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ

Chứng nhận và ảnh Trivet

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Trivet

E-book "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.