BẢO TRỢ ĐẠI LẢI

MÈO RỪNG

câu chuyện về đại lải

Đại Lải là cá thể Mèo rừng hoang dã đầu tiên mà SVW tiến hành cứu hộ. Được chuyển giao về Trung tâm bởi Chi cục Kiểm lâm Vĩnh Phúc vào ngày 18/4/2008 sau khi được một người dân tìm thấy và giao nộp. Vì mới sinh được khoảng 03 tuần và nặng 290gr, Đại Lải đã lớn lên trong tình thương và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ bác sĩ thú y và nhân viên tại trung tâm, được bú sữa bình và được kiểm tra sức khoẻ hàng ngày cho đến khi trưởng thành. 

Sau một thời gian dài sinh sống tại trung tâm, mặc dù sức khỏe của Đại Lải đã tốt và tỏ ra rất tinh nghịch, thích khám phá mọi thứ xung quanh, nhưng bạn ấy đã không thể trở về ngôi nhà tự nhiên do không thể hòa nhập vì bị nuôi từ khi còn rất nhỏ.

Chuyển giao động vật hoang dã cho tổ chức bảo tồn ĐVHD hoặc trung tâm cứu hộ là góp phần giúp các cá thể đó được chăm sóc trong môi trường sống gần gũi với tự nhiên và phù hợp với tập tính hoang dã của loài nhất.

BẢO TRỢ ĐẠI LẢI

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ MÈO RỪNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Đại Lải, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Facebook page Save Vietnam’s Wildlife hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Đại Lải – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP MÈO RỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ ĐẠI LẢI

Chứng nhận và ảnh Đại Lải

Chứng nhận PDF về việc bảo trợ của bạn với Đại Lải

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Bảng thông tin về Mèo rừng

Thông tin về tình trạng và cách bảo vệ Mèo rừng

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.

CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT KHÁC CẦN GIÚP ĐỠ