BẢO TRỢ HỘI AN

CẦY MỰC

CÂU CHUYỆN VỀ HỘI AN

Cùng cảnh ngộ với rất nhiều các cá thể động vật mà chúng tôi đã từng giải cứu, Hội An là đại sứ giáo dục Cầy mực thứ 2 tại trung tâm. Hội An bị nuôi nhốt trái phép trong thời gian dài tại một vườn thú tư nhân của Quảng Nam. Tại đây, Hội An được nuôi với chế độ ăn không phù hợp, chủ yếu ăn tinh bột nên Hội An đã bị béo phì (nặng 25kg). Hội An được đưa về trung tâm vào ngày 08 tháng 12 năm 2010 sau khi Chi cục kiểm lâm Quảng Nam và SVW giải cứu. 

Để lấy lại vóc dáng cũng như đảm bảo sức khỏe cho Hội An, chúng tôi đã cắt giảm tinh bột, chuyển dần sang hoa quả, thịt – thức ăn ưa thích của Cầy mực ngoài tự nhiên. Sau một thời gian, Hội An đã hoàn toàn khỏe mạnh, có thể di chuyển một cách dễ dàng trong khuôn viên của mình. Mặc dù SVW nỗ lực khôi phục bản năng hoang dã cho Hội An, nhưng vì Hội An đã quá quen với sự có mặt của con người nên không thể tái thả lại tự nhiên. 

Dẫu vậy Hội An vẫn rất may mắn so với nhiều loài động vật khác hàng ngày đang là nạn nhân của xiếc thú, bị xích và nhốt trong những chiếc chuồng chật hẹp, bị huấn luyện để biểu diễn với đòn roi tra tấn liên tục. 

Hãy không xem hay ủng hộ hoạt động xiếc từ động vật hoang dã cũng là cách bạn có thể cùng SVW tạo nên sự thay đổi tích cực cho các loài động vật.

BẢO TRỢ HỘI AN

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CẦY MỰC TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Hội An, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Facebook page Save Vietnam’s Wildlife hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Hội An – Email /Số điện thoại

SỰ BẢO TRỢ CỦA BẠN SẼ GIÚP CẦY MỰC NHƯ THẾ NÀO?

Phục hồi động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại SVW, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp:

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ HỘI AN

Chứng nhận và ảnh Hội An

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Hội An

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.