bảo trợ MR.B

cầy mực

Câu chuyện về MR. B

Mr B được chuyển giao về SVW sau khi được Kiểm lâm tỉnh Bình Định tịch thu từ một nhà nghỉ trong khu vực. Tại đó, trong suốt 14 năm, Mr. B bị nhốt làm vật cảnh trong một chiếc chuồng nhỏ với diện tích 1,2 m2. Khi mới về Trung tâm, Mr. B chỉ đi loanh quanh ở một góc chuồng do đã bị mất tập tính leo trèo của loài cầy mực ngoài tự nhiên. Để phục hồi bản năng cho Mr. B, các nhân viên chăm sóc đã đặt thức ăn lên các cành cây với độ cao tăng dần. Đến nay, Mr. B đã tự tin leo trèo và khám phá những ngọn cây cao trong ngôi nhà mới của mình tại khu vực chăm sóc dài hạn của Trung tâm.

Việc nuôi nhốt làm cảnh trong thời gian dài đã khiến Mr. B và rất nhiều loài động vật hoang dã (ĐVHD) khác mất đi những bản năng sinh tồn ngoài tự nhiên. Nói không với nuôi nhốt ĐVHD làm vật cảnh. Hãy để các loài ĐVHD được sống tự do trong tự nhiên – ngôi nhà thực sự mà chúng thuộc về.

BẢO TRỢ MR. B

CHỈ VỚI 1.200.000 VND ($50) MỖI NĂM, SỰ BẢO TRỢ TƯỢNG TRƯNG CỦA BẠN SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ CÁC BẠN CẦY MỰC TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỨU HỘ VÀ PHỤC HỒI CỦA SVW.

CHUYỂN KHOẢN

Để bảo trợ Mr. B, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SVW. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn inbox Fanpage SVW hoặc email về địa chỉ [email protected] các thông tin ghi trên giấy Chứng nhận bảo trợ bao gồm:

  • HỌ TÊN CÁ NHÂN / TỔ CHỨC BẢO TRỢ
  • EMAIL / SỐ ĐIỆN THOẠI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

QR Code VIB VI

  • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB, Chi nhánh Sở Giao Dịch, PGD Cửa Đông, Hà Nội
  • Số tài khoản: 345345345
  • Chủ tài khoản: SVW
  • Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên / Tổ chức – Bảo trợ Mr. B – Email /Số điện thoại

sự bảo trợ của bạn sẽ giúp cầy mực như thế nào?

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Như cung cấp

THỨC ĂN TƯƠI

THIẾT BỊ Y TẾ & CHĂM SÓC THÚ Y

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NƠI Ở

ĐỒ CHƠI VÀ DỤNG CỤ LÀM GIÀU MÔI TRƯỜNG SỐNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI BẢO TRỢ MR. B

Chứng nhận và ảnh Mr. B

Chứng nhận theo file PDF về việc bảo trợ của bạn với Mr. B.

Sách ảnh động vật SVW "Đằng sau tấm lưới"

Những câu chuyện về động vật được cứu hộ ở SVW

Đăng ký vào bản tin hàng tháng SVW

Nhận bản tin hàng tháng để cập nhật tin tức của động vật bạn bảo trợ.